watersidearchers Uncategorized Rèm điều khiển từ xa và cơ giới – Hướng dẫn về những gì có sẵn

Rèm điều khiển từ xa và cơ giới – Hướng dẫn về những gì có sẵn

Câu hỏi đầu tiên bạn có thể đặt ra là, “tại sao tôi lại cần một chiếc rèm có động cơ, điều khiển từ xa?” Câu trả lời là sự tiện lợi. Thật tuyệt khi có thể nhấn một nút và nâng lên hạ xuống các bóng râm của bạn hoặc mở và đóng các thanh trên rèm của bạn. Và, nhiều rèm và màn che được đặt ở những vị trí khó tiếp cận, ví dụ: giếng trời.

Trước khi tôi đi sâu vào những gì có sẵn, hãy giải thích một chút về sự khác biệt giữa tùy chọn cơ giới cho rèm cửa sổ hoặc rèm cửa sổ. Trên rèm cửa sổ, cơ giới hóa mở và đóng các thanh để điều khiển ánh sáng. Điều này được gọi là nghiêng cơ giới. Đối với rèm cửa sổ, cơ giới hóa tăng hoặc giảm bóng bằng cách cuộn hoặc cuộn lên. Điều này dẫn đến sự khác biệt cơ bản giữa rèm và rèm: rèm không cuộn lên và có cánh hoặc thanh, trong khi rèm là một mảnh vật liệu liên tục có thể cuộn lên hoặc gấp lại (trong trường hợp của một số rèm roman). Đây được gọi là thang máy cơ giới.

Các động cơ bên trong rèm hoặc bóng râm được vận hành bằng điều khiển từ xa. Khi đặt hàng tùy chọn có động cơ, bạn cũng sẽ cần mua ít nhất một điều khiển từ xa. Thông thường, một điều khiển từ xa có thể vận hành nhiều rèm hoặc rèm có động cơ để thuận tiện hơn.

Các tùy chọn và chức năng của động cơ và điều khiển từ xa sẽ khác nhau tùy theo sản phẩm và nhà sản xuất. Ví dụ: một số điều khiển từ xa hoạt động bằng cách sử dụng đường truyền hồng ngoại hoặc “đường ngắm”, trong khi các điều khiển từ xa khác sử dụng truyền tần số vô tuyến có thể hoạt động mà không cần trỏ trực tiếp vào bóng râm hoặc rèm và có thể điều khiển đồng thời các bóng râm hoặc nhóm bóng râm để thuận tiện hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến địa điểm và cách sử dụng bộ điều khiển máy bơm từ xa 1000m, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại trang web của chúng tôi.

Bây giờ chúng ta đã tìm hiểu chi tiết, đây là danh sách các loại rèm cửa sổ với tùy chọn nâng cơ giới: rèm di động, rèm năng lượng mặt trời, rèm tuyệt đối, rèm xếp ly và rèm gỗ dệt, thường được gọi là rèm tre. Màn che ô, còn được gọi là màn che tổ ong hoặc ô, là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thêm lớp cách nhiệt cho cửa sổ của mình. Các sắc thái xếp ly trông rất giống các sắc thái di động nhưng không có cùng khả năng cách nhiệt. Chúng có những nếp gấp nhỏ sắc nét giống như đàn accordion và gấp lại thay vì cuộn lại. Các tấm che năng lượng mặt trời có nghĩa là để chặn ánh sáng tới nhưng vẫn bảo toàn tầm nhìn. Chúng có các mức độ mờ khác nhau (nhìn xuyên thấu) từ 3% đến 14%, mức độ sau mang lại khả năng nhìn xuyên thấu tốt nhất. Các tấm che năng lượng mặt trời rất tốt để ngăn chặn các tia UV có hại từ mặt trời và cũng hạn chế sự hấp thụ nhiệt của mặt trời. Sắc thái tuyệt đối ít được biết đến hơn một chút. Chúng là loại bóng lai, có hai mặt vải tuyệt đối trên các cánh vải mềm. Rèm lá dọc tuyệt đối có vật liệu lọc ánh sáng giữa vải treo hoặc cánh quạt vinyl.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post